"SUPERIOR FOOD GRADE"
Tổng quan về công ty

Chào mừng đến với CÔNG TY TNHH TM & SX HUY VIỆT TÂY ĐÔ


CÔNG TY TNHH SX TM HUY VIỆT TÂY ĐÔ là doanh nghiệp có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Cồn, Khí CO2 lỏng và Đá khô. Với chất lượng cao cấp vượt trội và ổn định, sản phẩm cồn tinh luyện của công ty chúng tôi được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm, đặc biệt với các khách hàng trong ngành chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm …
 
Nhà máy sản xuất cồn Huy Việt Tây Đô cung cấp cho thị trường 18.000.000 lít cồn thành phẩm / năm, trong đó hơn 70% sản lượng được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Đài Loan, Úc …vv…
 
Sản phẩm cồn của Công ty HUY VIỆT TÂY ĐÔ là một trong số ít sản phẩm cồn Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng của những khách hàng Nhật Bản và các khách hàng quốc tế khác.


Chính sách hoạt động

Khẩu hiệu : "SUPERIOR FOOD GRADE"


 


Với phương châm Chất lượng ổn định–Giá cả cạnh tranh–Dịch vụ chu đáo”, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty luôn tận lực để phát triển thương hiệu HUY VIỆT TÂY ĐÔ ngày càng vững mạnh.
  
Nhằm đạt được cam kết trên, HVTD đã có những chính sách sau :
  • Luôn đáp ứng những nhu cầu khả thi của khách hàng.
  • Không ngừng cải tiến qui trình công nghệ; đầu tư trang thiết bị tốt; nâng cao năng lực quản lý và trình độ tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhân viên.
  • Chấp hành đúng các yêu cầu của luật pháp và thực hiện tốt những trách nhiệm xã hội, chú trọng vào các vấn đề: An tòan lao động và Phòng cháy chữa cháy; Quyền và nghĩa vụ thuế với quốc gia; Vệ sinh môi trường sinh thái.
  • Đặt yếu tố con người gắn liền với chiến lược tồn tại và phát triển của công ty.
  • Lựa chọn, hợp tác bình đẳng và hổ trợ đối với các nhà cung ứng tin cậy và phù hợp với yêu cầu đánh giá của công ty.
  • Thực hiện, duy trì và thường xuyên cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
CHỨNG NHẬN ISO 9001:2008