"SUPERIOR FOOD GRADE"
LỢI THẾ CẠNH TRANH

LỢI THẾ VỀ VÙNG NGUYÊN LIỆU

LỢI THẾ VỀ GIAO THÔNG

LỢI THẾ VỀ NHIÊN LIỆU

LỢI THẾ VỀ NGUỒN NHÂN LỰC

QUAN HỆ TỐT VỚI ĐỊA PHƯƠNG


LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA HUY
VIỆT

 

Với tầm nhìn chiến lược, Ban giám đốc Cty HUY VIỆT TÂY ĐÔ đã quyết định đúng đắn khi lựa chọn vị trí xây dựng nhà máy sản xuất cồn tại Thốt Nốt, Cần Thơ vì vị trí nơi đây hội tụ được nhiều lợi thế cạnh tranh, thuận lợi cho việc hoạt động sản xuất cồn.

 

 

 

Lợi thế về vùng nguyên liệu

 

Đồng bằng Sông Cửu Long chính là vựa lúa lớn nhất của Việt Nam cung cấp hơn 50% sản lượng gạo cho cả nước, nơi đây còn tập trung nhiều nhà máy sản xuất mía đường với công suất lớn của khu vực miền Nam như : nhà máy Đường Sóc Trăng, Cần Thơ, Phụng Hiệp, Bến Tre… Do đó, đồng bằng Sông Cửu Long trở thành khu vực cung cấp nguyên liệu sản xuất dồi dào cho nhà máy Huy Việt Tây Đô.

 

 

Lợi thế về nguyên liệu cho cồn gạo : Huy Việt Tây Đô đặc biệt chủ động được nguồn nguyên liệu gạo do nhà máy sản xuất nằm ngay trung tâm đồng bằng Sông Cửu Long - là vựa lúa lớn nhất của Việt Nam cung cấp trữ lượng gạo cao nhất nước.

 
Vì thế, tại Huy Việt Tây Đô, nguyên liệu Gạo sẽ là :
- Gạo có chất lượng tốt nhất.
- Gạo được mua với giá rẻ nhất.
- Gạo được chủ động mua tại thời điểm thích hợp nhất.
 
Lợi thế về nguyên liệu cho cồn Mật : Do nằm ngay vùng Đồng bằng sông Cửu Long với diện tích trồng mía rất lớn và xung quanh là 12 nhà máy đường với công suất cao, nên Huy Việt Tây Đô hoàn toàn có thể chủ động nguồn MẬT RỈ là nguyên liệu chính để sản xuất cồn Mật
 
Lợi thế về giao thông

 

Vị trí nhà máy Huy Việt Tây Đô tại Cần Thơ cũng có nhiều thuận lợi cho việc giao thông vận chuyển. Nằm bên bờ Hậu Giang, đồng thời tiếp giáp giữa thành phố Cần Thơ và thành phố Long Xuyên, lại gần sân bay Cần Thơ…nên các phương tiện giao thông có thể thuận lợi tiếp cận nhà máy với giá vận chuyển cạnh tranh nhất bằng đường bộ, cả bằng đường sông và đường hàng không.

 

Đặc biệt đối với giao thông đường thủy, do nhà máy Huy Việt Tây Đô vừa tiếp giáp sông Hậu, lại vừa gần với cảng Biển Quốc tế Mỹ Thới và cảng Cần Thơ … nên chúng tôi có được nhiều tiềm năng thuận lợi trong liệc lưu thông hàng hóa giữa các quốc gia trong khu vực Châu Á.

 

Lợi thế về nhiên liệu


Vị trí nơi đây còn giúp cho Huy Việt Tây Đô có thể tận dụng được nguồn nhiên liệu vỏ trấu phế thải dồi dào để đốt lò hơi mà không lệ thuộc vào các nguồn nhiên liệu có nguồn gốc từ dầu khí hoặc than đá. Đây cũng là nguồn nhiên liệu thân thiện với môi trường và có giá cả cạnh tranh so với các nguồn nhiên liệu khác. Tọa lạc ngay trung tâm đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa lớn nhất Việt Nam, nên Huy Việt Tây Đô hoàn toàn chủ động về nhiên liệu TRẤU với những ưu điểm sau : 

- là phế phẩm từ lúa gạo, HVTD đã sử dụng Trấu như một nguồn nhiên liệu thân thiện với môi trường
- là nguồn nhiên liệu rẻ nhất so với gaz và dầu đốt.
- từ đó giá thành của Huy Việt luôn ổn định và có tính cạnh tranh cao.

 

Lợi thế về nguồn nhân lực

 

- Gần 2 đại học lớn : ĐH Cần Thơ & ĐH An Giang
- Đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng

 

Quan hệ tốt với địa phương

 

- Hoàn thành tốt nghĩa vụ về thuế
- Chấp hành nghiêm túc những quy định của chính quyền địa phương
- Các công tác từ thiện và dân vận
- Tạo công ăn việc làm và cơ hội phát triển cho lao động địa phương