QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
Người sáng lập : Ông Trần Việt Hưng
1980 : Thành lập tổ hợp Sx. Cồn tại Mỹ Tho, hai năm sau di dời cơ sở lên TpHcm.
1997 : Mở rộng quy mô nên dời về Thốt Nốt, Cần Thơ, từng bước xây dựng nhà máy.
2005 : Phát triển thêm dây chuyền CO2 thực phẩm, 100 công nhân
2005 : Với tổng diện tích 3 hecta, Huy Việt Tây Đô trở thành đơn vị chuyên nghiệp về CỒN và CO2 tiêu chuẩn thực phẩm cao cấp.
2010 : đạt chứng chỉ ISO, công ty phát triển 150 công nhân, Huy Việt Tây Đô từng bước nghiên cứu sâu về việc ứng dụng phế phẩm hữu ích.
2015 : 200 nhân sự, nhà máy triển khai thành công xử lý nước thải theo quy trình khép kín theo tiêu chí Green3R (Reduce-Recycle-Reuse).
2018 : Hoàn tất hệ thống cô đặc CSM (bã hèm Mật Rỉ), là dưỡng chất hữu cơ tốt cho phân bón, thức ăn gia súc/thủy hải sản, nguyên liệu hữu ích cho phụ gia bê tông...Đến nay hơn 40 năm phát triển , HUY VIET TAY DO Ltd được xem là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất CỒN & CO2 THỰC PHẨM theo hướng phát triển bền vững.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂNTẦM NHÌN : Huy Việt trở thành nhà cung cấp Cồn Thực phẩm hàng đầu thế giới với quy trình sản xuất thân thiện môi trường.
SỨ MỆNH : Huy Việt là lựa chọn hàng đầu châu Á cho Cồn Thực phẩm.
CAM KẾT: Thân thiện môi trường, chất lượng vượt trội, sản lượng ổn định. |
Giá Trị Cốt Lõi
|